Trang chủ Tin Tức - Kiến ThứcXe nâng di chuyển thùng phuy sắt và thùng phuy nhựa YTC0.3A, YTC0.3B giá rẻ

Xe nâng di chuyển thùng phuy sắt và thùng phuy nhựa YTC0.3A, YTC0.3B giá rẻ

Xe nâng di chuyển thùng phuy sắt và thùng phuy nhựa YTC0.3A, YTC0.3B giá rẻ
Vote

Xe nâng di chuyển thùng phuy sắt và thùng phuy nhựa YTC 0.3A, YTC 0.3B hiệu NIULI giá rẻ là thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp, đang được dùng và sử dụng nhiều trên thị trường, góp phần không nhỏ trong việc nâng hạ cũng như di chuyển hàng hoá. Sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả, mức đầu tư hợp lý.

Thiết kế xe nâng di chuyển thùng phuy sắt và thùng phuy nhựa YTC0.3A, YTC0.3B hiệu NIULI như sau:

Model: YTC0.3A, YTC0.3B

+ Tải trọng nâng: 300 kg

+ Chiều cao nâng cao nhất: 200mm. 400mm

+ Xuất xứ: NIULI – Đài Loan

+ Tự trọng: 50 kg, 80 kg

+ Nâng hạ di chuyển cả thùng phuy nhựa và thùng phuy sắt, hiệu quả làm việc tương đối cao.

+ Hãy đến với công ty TNHH ĐTTB Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi để có thể trải nghiệm các mẫu xe nâng di chuyển thùng phuy hoá chất an toàn, hợp lý, vừa sử dụng nâng hàng vừa di chuyển thuận tiện mang lại hiệu quả cao.

+ Thiết kế vô cùng chắc chắn

+ Độ bền tương đối cao

+ Sử dụng tiết kiệm thời gian

+ Hỗ trợ nâng hạ an toàn và nhanh chóng

+ Khả năng chịu lực tốt

+ Dễ dàng nâng hàng, hiệu quả sử dụng tương đối lâu dài

Góp phần không nhỏ trong việc nâng hàng nhanh chóng, hiệu quả, khả năng chịu lực tốt là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Hãy đến với công ty TNHH ĐTTB Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi để có thể hỗ trợ nâng hàng an toàn và nhanh chóng, hỗ trợ nâng hàng mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ nâng hàng và di chuyển thùng phuy hoá chất.

Hãy đến với công ty chúng tôi để có thể trải nghiệm các mẫu di chuyển thùng phuy uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, vừa có thể nâng hạ và di chuyển thùng phuy sắt vừa có thể sử dụng thuận tiện, đảm bảo uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bàn nâng điện 1 tấn SJG

Đơn vị nào chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng di chuyển thùng phuy sắt và thùng phuy nhựa giá rẻ

Công ty TNHH ĐTTB Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu chuyên nhập khẩu và phân phối với số lượng lớn, tất cả các mẫu xe nâng của chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc các mẫu xe nâng di chuyển phuy chất lượng, giá cả đảm bảo uy tín, dễ dàng sử dụng.

Để có thể được lâu dài và nhanh chóng hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi, để được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất.

Hãy đến với công ty chúng tôi để có thể lựa chọn được các mẫu xe nâng uy tín, chất lượng. phù hợp với túi tiền của người sử dụng, vừa góp phần nâng hạ nhanh chóng vừa sử dụng được an toàn và dễ dàng mang lại hiệu quả làm việc tương đối cao.

Hãy đến với công ty TNHH ĐTTB Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi để có thể sử dụng an toàn và dễ dàng các mẫu xe nâng di chuyển thùng phuy uy tín, đáp ứng nhu cầu nâng hạ với mức chi phí thấp nhất.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 2 tấn nâng cao 1.6m hiệu NIULI

Liên hệ đặt hàng:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0973.152.312 – Ms Mến

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH ĐTTB Công Nghiệp Hà Nội

A25 KTT 665 Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội

133 Nguyễn Thị Tú Phường Bình Hưng Hoà Q Bình Tân

 

 

Tin khác